Mới đây Dell Technologie công bố cập nhật mới nhất về danh mục đầu tư của Dell EMC cho Microsoft Azure Stack cùng với sự ra mát của một sản phẩm mới, hệ thống tích hợp Dell EMC cho Microsoft Azure Stack HCI. Theo như Dell công vố, thì hệ thống mới này được thiết kế để có thể làm được một việc, tối ưu hóa trải nghiệm về hoạt động  thế hệ Azure Stack HCI tiếp theo của Microsoft. Sản phẩm mới mày là all-in-one, xác thực hệ thống HCI với nền tảng tích hợp thông minh đến từ Dell Technologies.

Công nghệ điện toán đám mây đã thay đổi bộ mặt của ngày công nghệ thông tin vài năm chở lại đây và dường như là có khả năng vô tận. Và ngày càng có nhiều các tập đoàn lớn tham gia vào thị trường này. Cùng với nhiều những đám mây riêng của người dung cũng bắt đầu xuất hiện nhiều ở khắp nơi dẫn đến các đa dạng về các đám mây trên toàn thế giới. Những điều này cũng đã tạo ra rất nhiều những đám mây trải dài khắp thế giới và cũng mang lại những thách thức cho riêng nó. Và một số bộ phận trong ngành công nghệ thông tin sẽ biết cách tận dụng nhiều công nghệ khác nhau để có thể tối ưu hóa những đám mây riêng biệt và trải dài này. Cũng cần có các công nghệ tốt hơn để có thể quản trị những đám mây này.

StorageReview DellEMC hybrid IT solutions  - Dell EMC tích hợp sẵn Microsofl Azure trong máy chủ của mình

Azure Stack HCI đã được công bố gần đây, cùng với việc phát hành một bản mới  vào đầu năm nay và nó được triển khai cùng luôn dịch vụ đám mấy Azure. Stack được tích

hợp cùng với Azure và đi kèm với bảo mật Azure, hiệu năng và các đặc tính khác. Giờ nó được Microsoft cung cấp như là một dịch vụ của Azure. Dell Technologies hiện đang cung cấp “Hệ thống tích hợp Dell EMC cho Microsoft Azure Stack HCI” để có thể tối ưu hóa Azure Stack HCI một cách tốt hơn nữa.

Vì máy chủ là cơ sở hạ tầng cơ bản của HCI, Dell đã sử dụng các máy chủ Dell EMC Poweredge của mình và điểu chỉnh chúng để có thể đáp ứng được nhu cầu của các giải pháp do phần mềm xác định. Và Dell  tuyên bố rang nó không chỉ là một máy chủ bình thường mà nó được thiết kế để tối ưu cho Azure Stack HCI, nhưng mọi phần bao gồm cả chassis, drive, DIMM, bộ sử lý và adapter. Dịch vụ mới này hoạt động với các công cụ như là Window Admin Center, PowerShell, và cổng thông tin Azure. Và trên hết, Dell đã đơn giản hóa việc triển khai và trải nghiêm người dung về Lifecycle Management thông qua việc tích hợp OpenManage cho Window Admin Center. Dell đã thống kê rằng điều này sẽ giúp giảm tới 82% các tác vụ phải thực hiện.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x